Cho thuê xe du lịch 16 chỗ Ford Transit đời mới 2018

Giới thiệu dịch vụ xe du lịch 16 chỗ Ford Transit giá rẻ:

Dịch vụ Thuê Xe Du Lịch TPHCM, do anh Lê Tấn Chinh làm chủ, có địa chỉ tại số 241/21 Tân Hòa Đông, P14, Q6, TPHCM chuyên kinh doanh dịch vụ cho thuê xe 4 – 7 – 16 chỗ theo hợp đồng cho các Quý khách và các văn phòng công ty có nhu cầu đi công tác tỉnh, đưa đón khách VIP sân bay, đưa đón CB-CNV, xe hoa rước dâu ….

Chúng tôi cho thuê xe 16 chỗ Ford Transit đời mới 2018 thời gian linh hoạt theo nhu cầu sử dụng xe của khách. Quý khách có thể hỏi thuê xe theo gói 4 giờ, gói 8 giờ hoặc hỏi thuê xe theo theo lộ trình quãng đường của quý khách. Quý khách có nhu cầu sử dụng xe như thế nào, ví dụ: cần thuê xe theo lịch trình du lịch định sẵn, cần thuê xe đi du lịch dài ngày tự chọn hay Quý khách cần thuê xe có kèm tài xế đi theo lộ trình tự do… Quý khách đừng ngần ngại liên hệ ngay số điện thoại: 0909710858 – gặp anh Lê Tấn Chinh để bàn bạc và báo giá trực tiếp cho quý khách. Trao đổi và làm việc trực tiếp với anh Lê Tấn Chinh là Chủ Xe và cũng là Tài Xế giúp cho quý khách luôn luôn có được giá thuê xe 16 chỗ Ford Transit sát giá thị trường nhất so với những người khác. Chúng tôi không báo giá rẻ nhất thị trường, nhưng chắc chắn với mức giá cho thuê xe mà quý khách hoàn toàn hài lòng và ưng ý với chuyến đi du lịch do anh Lê Tấn Chinh làm tài xế. Chủ xe luôn luôn phục vụ khách tốt nhất để giữ khách thân thiết lâu dài.

Ưu điểm khi thuê xe du lịch Ford Transit của anh Lê Tấn Chinh:

  • Xe Ford Transit đời mới nhất hiện nay, chủ xe mới đăng ký tháng 5/2018 sạch sẽ, êm ái, máy lạnh mát mẻ. Chủ xe trực tiếp chạy và quản lý vệ sinh xe vì vậy xe không có mùi hôi như taxi hay xe chạy dịch vụ chuyên nghiệp.
  • Tài xế là chủ xe trực tiếp lái xe phục vụ bạn, vì là xe gia đình nên chúng tôi luôn giữ gìn xe tốt, tài xế tính tình chạy điềm đạm vì vậy hành khách ít bị say xe, không đua bơi, thắng gấp, ăn nói cư xử lịch sự, nhã nhặn.
  • Quý khách hoàn toàn có thể không cần lo lằng về chất lượng của chuyến đi, an toàn bản thân, thái độ phục vụ của tài xế… bởi vì anh Lê Tấn Chinh có nhiều năm kinh nghiệm lái xe 29 chỗ và 45 chỗ, là Tài xế rành đường, chạy xe cẩn thận an toàn, phục vụ khách hàng nhiệt tình và tận tâm để giữ khách thân thiết lâu dài. Thông tin và địa chỉ cá nhân của tài xế rất rõ ràng minh bạch.

Thuê Xe Du Lịch TPHCM  xin chúc quý khách có những chặng đường an toàn và vui vẻ.

>>> Quý khách xem Bảng giá cho thuê xe 16 chỗ Ford Transit tại đây

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0707 360 360